Làm sao để mua tour du lịch 30/4 giá rẻ, uy tín? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình những tour giá rẻ và chất lượng để “xả hơi” trong dịp nghỉ lễ sắp tới, thì cùng TN Tourist qua những chia sẻ kinh nghiệm mua tour dịp lễ 30/4 rẻ và siêu hấp dẫn dưới đây nhé.

Kinh nghiệm mua tour dịp lễ 30/4 – 1/5 – 2019

“Săn” các đợt khuyến mại lớn trong năm

Vào các dịp lễ lớn trong năm như 30/4 các công ty lữ hành sẽ mở bán hàng nghìn tour với giá cả vô cùng hấp dẫn, nhiều ưu đãi. Không những thế, các hãng hàng không cũng có nhiều chương trình giảm giá sâu như Vietjet Air, Jetstar cho tới Vietnam Airlines và các hãng hàng không nước ngoài.

Kinh nghiệm mua tour dịp lễ 30/4 ngon, bổ, rẻ bạn nên chịu khó tìm hiểu và đọc thông tin quảng cáo để lựa chọn được cho mình những tour du lịch giá rẻ, “săn” được giá vé rẻ và hấp dẫn.

Chú ý trong lựa chọn địa điểm vui chơi

Dịp nghỉ lễ 30/4 với số lượng ngày nghỉ kéo dài nên các tour sẽ thường kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Nếu bạn muốn du lịch trong nước cần cân nhắc giữa các địa điểm lớn đông người. Vào thời điểm này các tour đi Sapa, Cô Tô hay Mộc Châu hoặc tour miền Trung nghỉ dưỡng tại resort được nhiều người lựa chọn.

Còn đối với du lịch nước ngoài, các tour đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á hay Dubai cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn với nhiều ưu đãi.

Lựa chọn tour du lịch dịp 30/4 – 1/5 từ các công ty uy tín

Kinh nghiệm mua tour dịp lễ 30/4 và 1/5, khi tìm kiếm thông tin trên mạng bạn cần chú ý tìm hiểu kĩ để tránh gặp phải công ty lừa đảo. Tốt nhất nên tham khảo từ những người đã từng có kinh nghiệm hoặc những trang web chính thức của công ty uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo và so sánh giá của các công ty khác nhau. Khi thực hiện thao tác này bạn nên đặt mối quan tâm hơn về chất lượng là mức giá. Nhiều khi giá rẻ nhưng lại khiến bạn có những bất tiện trong dịch vụ.

Cân nhắc khi lựa chọn gói tour du lịch 30/4 – 1/5

Nếu chịu khó tìm hiểu bạn sẽ “săn” được tour với mức giá cực rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đọc kĩ chương trình và những chi phí kèm theo. Có nhiều chương trình giá rẻ nhưng giá tour có thể không bao gồm vé cáp treo, giá vé tham quan… Vì vậy, trong trường hợp này rẻ mà lại không rẻ vì bạn sẽ mất một khoản chi phí cho các hoạt động này.

Bạn cũng có thể chọn mua các gói tour để khám phá nhiều địa điểm du lịch mới. Thường thì những tour này sẽ có ít người biết đến, do đó giá tour thường không ổn định. Do đó, nếu bạn biết cách cân nhắc sẽ tìm được những tour du lịch dịp lễ 30/4 giá rẻ.

Nhiều ưu đãi nếu mua tour du lịch dịp 30/4 – 1/5 sớm

Mua tour dịp lễ 30/4 và 1/5, nhiều người thường không chú ý tới việc lựa chọn cho mình tour du lịch giá rẻ. Tuy nhiên, thực tế nhiều công ty du lịch có các ưu đãi lớn dành cho khách hàng đăng kí sớm. Ngoài ưu đãi về giá, để tránh tình trạng hết chỗ và có nhiều ưu đãi cùng các dịch vụ bạn nên đăng kí tour sớm nhé.

Nên mua tour du lịch dịp 30/4 – 1/5 theo hình thức nhóm

Nhiều công ty du lịch có các chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua tour sớm, đặc biệt nếu bạn đi theo nhóm đông người. Việc bạn đi theo nhóm nhiều người sẽ có mức giá tốt hơn. Vì vậy, thay về đi khoảng 3-4 người bạn có thể rủ thêm người thân để được nhận các ưu đãi khi mua tour.

 

Mong rằng với những kinh nghiệm mua tour dịp lễ 30/4 ngon, bổ, rẻ ở trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình các tour tốt nhất và có chuyến đi đáng nhớ. Nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu trong dịp lễ đặc biệt này