NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ĐAU KHÔNG

Một chiếc mũi to, thấp, tẹt trên khuôn mặt làm cho bạn mất tự tin cũng như phong thủy về tướng học không được tốt, ảnh hưởng một phần về cuộc sống của bạn. Nhưng ngược lại nếu có một chiếc mũi cao, thon gọn. khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh tú, xinh đẹp hơn thì lúc này bạn sẽ có đủ tự tin thể hiện trong công việc cũng như trong cuộc sống, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn biết làm đẹp. Nâng mũi bọc sụn tại Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm tại mũi trong thời gian ngắn và chúng tôi biết bạn sẽ thắc mắc Nâng mũi bọc sụn có đau không? Xin thưa, nâng mũi bọc sụn tại Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đảm bảo không hề đau một chút nào kể cả sau khi phẫu thuật xong.

 

Hiện nay các kĩ thuật nâng mũi đang ngày càng phát triển vượt bậc, không chỉ nâng mũi mà còn chỉnh lại tất cả cấu trúc mũi của bạn, nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi cao, dáng mũi Sline nhưng không lộ sóng, đầu mũi tròn và nhỏ, hai cánh mũi cũng được thu nhỏ lại và cả chiếc mũi thon gọn phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bạn. Và điều quan trọng hơn là bạn sẽ không đau trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Khi đến với Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để nâng mũi bọc sụn bạn sẽ được gặp Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, có tay nghề lâu năm trong ngành thẩm mỹ, thăm khám và tư vấn thật kĩ cho bạn hiểu mũi của bạn có những khuyết điểm gì và kỹ thuật nâng mũi nào là phù hợp với bạn nhất và vừa với túi tiền của bạn. Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi thấu hiểu là bạn rất sợ đau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị phương pháp an thần nhẹ để giúp bạn giảm nổi lo lắng. Phương pháp an thần nhẹ hay gọi là tiền mê này sẽ giúp bạn ngủ thoáng qua khoảng 15 phút, như một giấc ngủ trưa, lúc này bạn đã ngủ thiếp đi và Bác sĩ Thanh Tuyền bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho bạn. Khi Bác sĩ Thanh Tuyền chích tê bạn không có cảm giác đau, bạn không phải sợ hay lo lắng bất cứ điều gì vì lúc này bạn đã ngủ, khi tỉnh dậy thì ca phẫu thuật cũng gần xong rồi.

Phương pháp tiền mê này không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn cả, vì cơ thể của bạn sẽ tự động thải thuốc ra ngoài bằng nhiều cách như đường tiểu hay đường lỗ chân lông. Sau phẫu thuật nhân viên của phòng khám sẽ đặt thuốc giảm đau giúp bạn, thuốc này rất hiệu quả nên bạn sẽ không đau.

Bạn không đau, bạn thoải mái khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi, bạn cùng chúng tôi chăm sóc vết thương mũi thật tốt, giữ cho chiếc mũi ổn định trong 7 ngày để cắt chỉ, tháo băng. Sau 3 đến 6 tháng bạn sẽ có một chiếc mũi bọc sụn hoàn mỹ, thanh tú. Lúc này tha hồ mà tự tin khoe cá tính nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/